Pamamaos sa baby

#1stimemom #firstbaby Ano po kaya gamot sa Pamamaos or pamamalat sa baby Mag 1 month palang po si baby ko and yesterday nagstart na namamaos na po sya.. Sino po kaya naka experience na sa inyo mga Mommy?? Pasagot naman po or pa advice.. Thank yo

1 Reply

sabi ng pedia wag hayaan umiyak si baby. pag nagugutom padedehin agad. wag mo na hintayin umiyak. may cues naman po si baby bago sya umiyak.

4y ago

nagkaganyan po baby ko nung 1time nakatulog kame ng bukas bintana bandang uluhan namen. nahahamugan pala sya kaya namalat. check nyo po room nyo