Ilang kilo po ang baby nyu pag labas at ilang weeks kayo nun? 😁🙂

12 Replies

Via CS.. 2.4kg. 37 to 38 wks. Cord coil c bebi.. NSD sana ako kaso nag irregular ang cardiac rate ni bebi kaya nagdecide na iCS aq..

Di umabot sa average weight ang baby ko mommy. 2.2kg lang siya nun pinanganak ko via ECS. 37/1day

3y ago

Di ko rin sure mommy hehe, pinagtetake pa ako ng amino acid ng doctor nun para bumigat si baby 😂 baka sakin napunta lahat ng food at vitamins mommy hehehe. But still grateful na healthy si baby.

3.4 kg via normal delivery💗 1 year na si baby next month ☺️

ako po 34 weeks and 1.8 kg lng po si baby. maaga nanganak dahil sa PROM

3y ago

okay naman po si baby. ngstay pa po si baby sa nicu for 10 days dahil sa antibiotic and for observation po. thankful na dn po kmi at di nya kinailangn mg incubator swero lang po dahil sa antibiotic.. ngayon ung repeat newborn nalang hinihintay namin and bumigat na dn po sya

Ako po mommy 39 weeks nanganak and 3.4kls si baby

sa 1st babY ko 39 weeks po mommssh 3.3 kg 💕

38wweeks and 4days....3.2 si bb via normal

41weeks 3.1kg☺️normal

39weeks, 2.7kg❤

2.9 kg. 39weeks.