Pwd po b to calcium carb. Ibng iba po kc yng dting iniinom ko galing clinic.bnili k lng po kc s lbas

2 Replies

pwede naman po mommy . .basta same rin ng cantent kahit mgkaiba brand ok lang nman po ..

parehas tayo momsh ng tinetake na gamot pwede naman daw po yan😘

3y ago

thank you mamsh.. ang hirap kasi bumili nang calcium carbonate nakailang drugstore ako na napuntahan . yung last yan nga yung binigay kaya medyo alangan hehe .