Isang pt lang ginamit ko at nag positive to, kailangan ba talaga na dalawang pt gamitin?

17 Replies

1 take lang ako ng pt kase sobrang linaw na 26 days late ako nung nag try ako mag pt. pero that day din pumunta agad kmi ng hubby ko sa hospital yun nga na confirm positive talaga sya I was 6 weeks preggy na pala. Now I'm in 3rd-tri na coming soon na si baby and it's my 1st baby. Congrats anyway💕

4y ago

Ako din late ko na nalaman. Congrats din sayo momsh! 😍

hindi naman mommy. Kung sa unang pt mo plang e malinaw na 2 lines na ang lumabas, i don't thnk kelangan mo png umulit. Kadalasan na inuulit lang kapag malabo yung isang guhit at hindi ka kung buntis talaga o hindi. In your case, obviously it's postive na. Congrats! 😊

4y ago

As in? Thank you momsh 🥰

Kahit hindi na po mommy..yung iba naman po kaya nag dadalawang PT para sure lang kasi minsan faint pa yung 2nd line sa unang PT😊

4y ago

You're welcome mommy.. Congratulations po😊

once na positve na yan ok n yan. kasi pg ngchck up ka mgppt k ulit at sila mglalagay nun para icheck kung bunts kba talaga

4y ago

I see, thanks momsh! 😊

ok na po sya mommy.... clear na clear na po ang result..😊😊 congrats po..

4y ago

Thank you ☺️

isa lg din ginamit ko pro ngpablood test ako after ng PT pra sure. 😁

4y ago

Sure na rin to kasi dami ng signs at nagsusuka na ako 🤮

Just to make sure 😂😅 Pero wala namang false positive. Congrats!!

4y ago

Hehe thanks momsh 😊

oks na po yan.. pakita nyo nlng po sa ob nyo pag mag pacheckup kayo..

4y ago

Oky thank you 😍

positive. no need na ulitin, sobrang linaw po. Congrats 🎉

4y ago

Opo thank you 😍

Sobrang linaw na po nyan Positive sya Mamsh! Congrats!

4y ago

Thanks momsh! 😍