Been using progesterone soft gel for 1 week.. normal lng ba may discharge na brownish or pinkish?

2 Replies

Ilang weeks ka na ba mommy? Better ask your OB. Ako din on progesterone ilang months na din ako nagtake nun pero ngayon lang ako nga karon ng pinkish discharge with abdominal pain kaya my OB puts me on bedrest. If in doubt ka, contact your OB.

Not normal, please ask youe OB - pwedeng related sa placenta or soft cervix