NORMAL LANG PO BA MAGKA BACK PAIN ANG 18WEEKS PREGGY? SALAMAT PO SA SASAGOT. SANA MAPANSIN

7 Replies

Yes mamshie🙂 ako until now mas lalong sumasakit kasi 6months na tummy ko and medyo mabigat na din sya pero mga ganyan stage ako back pain attack na din ako☺️

Yes po. Pero makaka help kung mag stretching ka momsh, ask ur ob. Meron sa YT pregnancy stretching. Naka help siya sakin mabawasan sakit ng likod at balakang.

Yes po, normal lang. Nagstart ako magka backpain nung 5months palang tiyan ko kaya pinapa-massage ko sa hubby ko before matulog kasi makirot siya.

normal po ang back pain.😊

Yes po, totally normal!

Lahat ng buntis, ganyan

Yes po normal lang

Related Articles