3months pregnant

#1stimemom #firstbaby Hello. Po ask. Ko lang po kung pwede na tignan heart beat ni baby. 3months pa lang po.

18 Replies

Yes. May heartbeat na yan na maririnig mo sa ultrasound usually 7 weeks onwards :) Pag fetal doppler naman 13-15 weeks onwards :)

Usually by 6 weeks may heartbeat na po ang baby mommy. By 3 montus may heart beat na po yan.

minsan 6 weeks pa lng meron na po eh. pero usually pag di pa madetect, 10 weeks meron na

Yes pwede na po. Usually 8 weeks nakikita na yung hearbeat by ultrasound.

As early as 8weeks maririnig napo ang heartbeat nya.

pde na po. meron na po ndedetect na fhb at 3 months

yes po,aq 9week nrinig na hb gamit fetal doppler..

Opo mommy,pwede na via ultrasound or Doppler

Yes pwedeng pwede na yan Sis 🙂

yes po sis may hb na po yan..