Normal lnq ba sa buntis anq pananakit nanq likod ?

49 Replies

yes po. normal lang po. my OB advised me to put pillow sa likod kung nakaupo ako. find your comfortable position always po.

Yes po. Nagstart sumakit likod ko nung 5months na tummy ko, kaya laging may unan sa likod ko pag naka-side ako matulog.

Yes po. Kaya hirap narin ako mkatulog kasi d ako mkahanap ng magandang pwesto 😅

normal po yung tipong di mo na alam Kung saan ka ppwesto Lalo na pag matutulog na

same, ako simula nung 1st month ko gang ngaun 22 weeks na ko ganun pa din

yes normal lang mommy ,Try nyo matulog ng nakatagilid wag po diretso😊

opo. ako nga po nangangalay o manhid. hirap po minsan 😊

Opo nung nag 6months nako start na lage sumakit huhuhu

Yes mamshie🙂 welcome to the club😁🤗

Yes momsh 😊 Nakakangalay sya. Hehe