ask kolang po sana mga mamsh, okay lang poba yung laki ng tyan ko for 29weeks and 3days?☹️

35 Replies

okay lang yan mamsh. wala naman sa size yan. nung buntis ako, lagi akong sinasabihan na anlaki daw ng tiyan ko. baka mahirapan daw ako manganak 😆 tapos kung umiinom daw ba ko ng malamig na tubig kasi nakakalaki daw ng bata yon sa loob. ang daming pamahiin, kaloka. importante po, healthy si baby sa loob 😊

di naman importante kung malaki o maliit kase sa akin 32weeks na parang 4months lang ang laki e sabi naman ng OB huwag ko raw palakihin ang bata sa tiyan ko kase nga raw panganay at mag diet raw ako sa rice sa malamig na tubig at sa Pag tulog para hindi raw ako mahirapan manganak

as long as na okey c baby naman ay okey lang yan. ako nga 9months maliit tyan ko. nung manganganak ako sabi pa sakin nang nurse buntis po ba talaga kayo maam? 😂 ang liit nang tyan ko talaga. ung mga kapitbahay namin nagulat sila me anak na ako.

Hello, mommy.😊 Wala naman po sa laki ng tyan talaga, kundi sa status ni baby inside if ok po sya. Your ultrasound will support this if ok po ang paglaki ni LO. Ano po ang sabi ng OB nyo?

normal lang nmn ang ganyan .. peo next visit mo ask ka nlang sa OB mo ssabihan ka nmn nila if need mo mag jeta.. ako malki din tummy ko 30 weeks preggy pero normal lang nmn dw sabi ng oB ko

okay naman po mommy. tsaka wag ka po masyado mastress sa size ng tyan. Sa ultrasound po, masasabi kung okay ang weight ni baby sa age niya. at ang importante po healthy kayo ni baby.

it really varies for every pregnancy.. lalo na kapag first time mom madalas maliit ung tummy biglang lake nalang sa dulo ng trimester hehe.. ang importante is healthy c baby..😍

gaya sakin sis base sa ultrasound ko 1.697 lang yung baby for my 8months tummy😅 pero madaming nag sasabi malaki daw tyan ko kaya malaki din yung baby sa loob 😄

Di naman po importante yung laki ng tyan momsh. Monitor lang po yung timbang mo. Saka aadvice ka naman po ni OB or midwife kung tumataas timbang mo po 😊❤️

wala yan sa laki o liit ng tyan,,,, Kong mabilbil ka syempre malaki din tyan mo if buntis...Karamihan sa maliit ang tyan yung ftm or skinny na ina