Duedate Oct 14/ Already have spotting or mucus plug

#1stimemom #firstbaby Ask ko lang po kasi kaninang umaga mga around 7am nag spotting na ko tapos may kasamang parang sipon nagpunta na kami ng lying in clinic kaninang umaga 1cm pa lang ako pero sobrang hilab na ng tiyan ko then kani kanina lang around 1pm may lumabas na naman ulit dugo this time di na spotting kasi medyo marami na tapos humihilab pa rin tiyan ko at sobrang sakit. Pwede na ba kong bumalik sa lying in clinic? Puro lakad na ginawa ko simula kaninang umaga. Salamat sa sasagot. God bless po ❤😇

1 Reply

Hi Ma yes you can go back sa lying in baka di na sya 1 cm.

3y ago

Need pa kasi mag tricycle papuntang lying in clinic kaya medyo worry din ako baka mapano kami ni baby. Salamat sa answer. God bless po.