Ano po ba pangpagatas suggest naman po kayo salamat po. Mahina po kasi gatas ko.

5 Replies

Hello Mamsh! ang mabisa po na pangpagatas ayy GINATAANG BUKO. ang ingredients po ayy. GATA NG NIYOG syempre BUKO yung di sipon ah,yun bang pwede mong kagatin di koalam tawag doon basta un. DAHON PO NG MALUNGGAY Seasoning, ASIN MAGIC BASTA PAMPALASA 😅 gawin mo pong ulam or higupin lang. epektib yan mamsh! Walang panama ung malunggay capsule🤣

unli latch and skin to skin with baby pwede magmalunggay capsules, malunggay tea, lactation treats and drinks

Anmum milk Oatmeal Vegetables Malungay / malungay capsule Buko juice Water melon

Mommy more water at kain ka po tinolang tahong. Promise super effective 😊

Inom kapo m2 tas more more more water