Hi po mga mommy's ask kolang po kung may same case po ako na gustong gusto kumain pero halos isuka

1 Reply

ganyan din po ako nung 6 weeks ako.. hanggang 14 weeks.. 😊 kain lang po momsh kahig pa kunti kunti.. kuha ka ng balat ng oranges or lemon itapat mu sa ilong mu.. and drink cold water po nakaka bawas po sa pagsusuka, yan advice ng ob ko noon..

3y ago

yes po.. kahit ako din first time mom to be po ako.. and complete nama po ako ng check up ni ob.. every check up may ultrasound din.. kaya madami ako tanung sakanya nung nasa paglilihi stage palang ako.. dka man maka inom ng milk basta e take neo lang po mga ibibgay ng ob neo na mga vitamins.. yun po ang mahalaga.. and wag po magpapa gutom kain ka po kahit oats, sku flake and drink cold water. stay safe momsh.. god bless.