1st baby namin pwede kaya alternate breastfeed at formula milk? Any recommendations for formula milk

1 Reply

Maganda rin po ang mix, ganyan din po ako sa baby ko ging-mix ko sa gatas, breastmilk minsan at formula milk minsan. Unang gatas po ng baby ko Nan, nung nag 2 months siya hanggang ngayon ay Bona na po, hiyang naman po ang baby ko sa bona, nagbunjing bunjing pero iba iba naman po tayo ng baby so nasa sainyo na po kung ano gusto niyong milk ki baby