Biscuits? Milo sa hapon? Kape sa umaga?Pwede ba sa 6 weeks preggy?

2 Replies

..ewan q lng,Sabe saakin Ng ob wag dw Milo kasi nkakadiabetis pa dw yn kasi mdaming sugar content,kya pinagmaternity milk aq,yung choco nga lng ksi ndi q gx2 lasa Ng gatas..6mos preg dn aq

Pwede naman po ang coffee kaso 1 cup a day lang. pero if i were you alisin ko muna ang coffee kasi nasa early stage palang ako ng pagbubuntis. Milo nalang muna.