Ask ko lang if okay lang uminom ng amoxicilin kahit mag 4mos preggy ka pa lang ?

6 Replies

Pag ginawa mong candy Ang antibiotic bka mag ka resistant ka, Pag d sinabi ng dr. na inumin wag Basta Basta uminom. Pag prescribe nman pla sayo Yung gamot mas magandang siya tanungin mo kung safe ba binibigay niyang gamot, mas alam Nila yan kesa Kay google dahil si dr. mahigit 10 taon yun nag aaral at Hindi lang 1 board exam Ang pinapasa ng dr. taon taon may exam yang mga yan. may research thesis at oral exam din sila. ihiwalay mo p Yung pamamahiya ng senior Nila araw araw n nag eendorse sila ng pasyente. minsan umaabot pa sa lingo lingo Ang test. Hindi biro pinag daanan Nila makpag prescribe lang sayo ng amoxicillin! in short mas alam Nila yan kesa sa mga hindi nmn nag aral ng medisina.

Sa pagkakaalam ko, hindi po pwede kung di inadvice ng OB. Taking any antibiotics without medical personel's consent during pregnancy is harmful. Better to ask your OB momsh kung ano pwede mong inumin!

Mommy, pag mga ganyan po Best is to consult your OB.. Doctor lang po pwede mag sabi sayo kung ano ang pwede mo inumin

Mommy magpacheck up ka kung may nararamdaman ka. wag ka mag self medication po. makakasama sa baby mo.

basta pinrescribe ni ob wala namang prob

Kung advise by your OB mommy👍🏼