Na experience niyo po ba na ni walang binili ni isa si mister sa mga cravings niyo nung buntis kayo?

213 Replies

nope Po. pag may gusto akong kainin binibili Nia Naman. pero kapag Walang akong MakitaNG pagkain s lamesa dati tapos gutom kami Ni baby dun na ako umiiyak😁😆

nope, inuuna nya gusto ko and para kay baby ayaw nya kasi na wala ako kainin lagi nyang tanong ano gusto mo kung ano gusto mo ayon nalang din kakainin ko sasabayan kita

hindi naman. kahit 3 naging anak namin. may cravings ako na nakain ko naman sa tatlong pregnancies. sabagay di rin ganon kahirap hanapin trip ko pagkain nuon.

nung maliit pa ung tyan ko binibili nya lahat ng gsto ko pero nung kabuwanan na hndi na lalo na ung matatamis nagccrave kc ako dun pinapagalitan na nya ako bawal na dw

nope..lahat yata ng gusto ko eh nabili nya..may one tym pa nga na sabi ko eh gusto ng bubot na mangga ayun hanap sya kahit saan..spoilded na buntis poh ako😊😊

ou ,pero understandable naman kase wala naman talaga syang mabilhan.pero naiinis ako kase diko makain yung gusto ko.kaya iniiyakan ko 🤣🤦‍♀️

Meron nman sakin paminsan minsan lng, working kc ako nun pg may cravings ako, ako na mismo bibili kc pag ng pabili pa ako saknya daming kuda haha

yes.. lahat kc ng trip ko na fruits out of season.. hahaha kya no choice.. mag crave nalang tlga.. luckily ay di din aq ng lihi ng sobra..

Hindi po. Kasi naghahanap talaga si Hubby ng pinapabili ko. Di naman po mahirap and weird mga cravings kaya madali hanapin kahit pa quarantine 😃

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ wala talaga ! 🤣🤣🤣napaka.. pero ayoko din kase ng bili nya gusto ko ako bibili 🤣