Na experience niyo po ba na ni walang binili ni isa si mister sa mga cravings niyo nung buntis kayo?

213 Replies

oo naman, ang galing nga ako daw ang buntis edi ako na ang gagastos dahil di naman nya daw alam kine crave ko pwede naman sya magtanong hay naku at wala talaga akong pera nun walang trabaho eh bukod sa save kong konting pera sabi gastusin ko raw. ginastos ko kasi sumasama loob ko kapag di ako nakaka kain ng kagustuhan ko. btw sya ang may gusto mabuntis ako pero ganyan ang trato nakakaimbyerna kamo. kahit sa pagpa check up ganun ako na daw gagastos checkup ko naman un, hanggat sa manganak ako pera ko pinambayad saan ka pa... minsan tutulungan mo pa sya para sa mga bagay bagay na bibilhin magambag ng pera kahit walang wala ako kapal ng muka. 😭

hindi ang husband ko ang bumibili kc sya ang naglilihi. nag uutos lang sya sa kapatid nya tpos ako nkikikain lang sa pagkain nya. .hahaha wala kming idea nito na buntis na pla ako.nung nalaman namin naawa ako sa kanya kc mangiyak ngiyak sya habang nagrereklamo bat dw sya ang naglilihi?kc unusual sa kanya ang ganung feeling.dpat dw ako yun kc ako ang buntis. .hahahah yung d ko mkakalimutan yung gusto nya maglakad lakad kmi papunta sa plaza mga 9pm na ng gabe tlgang nilakad nmin papuntang plaza at pabalik sa bahay nila kahit may motor sya. .haha

Hindi pa. sa 1st baby namin khit magka hiwalay kmi, nun nbbgay nya ung gusto ko kainin. Then now 2nd baby namin.. Lalo na kc kasama kona sya.. minsan ngugulat ako kc ung nasa isip. ko palang pag dating nya dala. na nya para bang iisa ung gusto namin... Parang nag lilihi din sya. katulad kahapon sabi ko sa anak ko sarap ng soimai 😆tas dumating sya anu dw ulam sbi ko dko alam.e isip. ka.. 'Ah soimai ung madming bawang? natawa tlga ako sbi ko Oo un nlng' 😍🤤. SKL Slmt mr ko.

nako may mga time. gaya ng LUGAW !! inunderstand somehow pag wala nakong tantrums na pagod sya from work kaya sarap tulog nya at hirap sya gumising ng 5am para ihanap ako ng lugaw. Pero sa MANI di ako napayag pag sinasabi nyang WALA syang mabilhan. 🤣 Pinapapunta ko pa sya ng crossing calamba bago umuwi just to get me some. xD

opo naman, minsan kasi yong mga craving na gusto ko eh bawal sa buntis 😅 pero kung ano naman ipabili ko as long as kaya nya at hindi nakakasama sa baby binibigay nya naman, hindi kasi pari pariho ang mga hubby mommy minsan yong iba wala din mailabas na pambili, minsan yong iba walang pakealam. mapapansin mo naman yan sa asawa mo ☺

pakwan lang di niya nabigay nung kalakasan ko maglihi kase hindi pa niya season... pero ngayon.. currently 32 weeks... 3x a day after meal may pakwan ako hahaha.... never kaming nagkaproblema sa craving kk kung mga luto luto lang... kase mahilig siyang magluto at the same time... parehas kaming mahilig mag embento ng luto hahaha....

opo ni isa sa mga pagkain na nag crave ako noon wala binili husband ko dahil wala kami pambili hahahaha kung ano meron pagkain sa mesa ayun kinakain ko di ako namimilit na ibili nya ko isa pa hindi maganda sa buntis ang masyado iniispoiled ang sarili kaya okay lang sakin non kahit di ako nakakain ng cravings ko

tapos 14 weeks nung nalaman namin na buntis ako..2nd bby na namin to. Hindi naman ako na hingi ng mangga hilaw na my balaw 😅.. peru bumili sya.. pati apple, tapos bawal. lahat mg malamig saakin maalat etc na ayaw nya pakain sakin.. peru d nya ko di na diet e gusto nya lagi ako kumain basta un pede ko kainin. 💖

Binibigay naman nya may times lang na may gusto ako na hindi nya nabili kasi nga sa ngayon hindi pa season nung mga gusto ko na prutas at ok lang nman kesa pahirapan ko pa si hubby ko. Pasalamat po tayo kung nabibigay ang ibang gusto natin at pasensyahan natin kung hindi mabigay ang iba dahil may mga dahilan

sometimes hindi nabibili... pero dinedepende ko na din kasi sa budget ang cravings ko lalo na sa panahon ng pandemic... pag gusto ko ng cake mag cupcakes na lang 😅 pag nabibili ko din kasi cravings ko di ko naman nakakain o nauubos kaya naghahanap ako ng pwede ipalit atleast to satisfy the cravings.