Hello po, magkano po usually ang magpa Congenital Anomaly Scan? Pwede pa po ba for 5 months?

11 Replies

Depende po iyon Sa Hospital or Clinic tska need po kse ung test nyun pra mkita if fully develop na si baby mkikita doon pati mga bone fracture nya at kung ano position nya.1200 lang po binyran ko sa Dr.Montano G. Ramos General Hospital semi private po iyon.mgnda ang service nila.😇

recomended din ng OB ko mag CAS ako kase monitoring ako blood glucose ko..nasa 3k ang bayad.mahal pero kaylangan daw para malaman kung merong abnormalities si baby(hopefully wala)

Meron dito samin sa Taguig, P1550 lang pero need talaga 24-28weeks ng preggy. Sa iba naman 2k-2500 tapos sa mga kilalang clinic, nasa around 3500-4k. Depende po yan sa clinic.

2y ago

Nakapag cas na ko mi. 2300

Suggestion sakin nun ng sonologist, 26 to 29 weeks pwde mag pa CAS. Around 2k plus yan

2y ago

try mo sa mother of divine grace, 2500 lang sis. pasig

Saakin nga po 4200 hnd ko pa pina ggawa sobrang mahal marmi na ako mbbili s 4200.😣

2y ago

Depende ata talaga sa clinic baka mas mahal dito samin sa Davao😔

24-27weeks po usually inaadvice na magpa CAS. dito po saamin nasa 1700 po

sakin 3,200 🥺 di ko tinuloy kasi sobrang mahal.

2y ago

Iba iba naman po kasi tayo ng opinyon pero napaisip din ako dun sa sinabi ng bago kong OB. kung may makita nga na defect halimbawa kulang ng mga daliri o bingot (wag naman sana) eh ano pa magagawa? masstress ka lang, iiyakan mo yun at maaapektuhan pa rin si baby kasi ramdam nya pa rin kung ano yung emosyon mo habang nasa loob sya ng tyan mo eh. ayan yung paliwanag sakin ng OB ko ngayon. Momsh, ang CAS ay ginagawa kapag 6-7months na. buo na yung bata, paano pa po madedevelop yung defect nya? Pero praying for all the mommies out there na sana healthy at normal natin isilang mga baby natin ❤️

1.8k sa Ob ko 29 weeks ako nagpa cas medyo late pero nahabol

24 weeks po yun daw best na magpa CAS, 2k plus po nabayaran.

Taga saan po kayo? Meron pong mura sa Malabon, 1,800 lang.