Mga mamsh, FTM here 38 wks and 2days, malapit na po ba ako? Masakit na rin puson ko pa minsan2x

1 Reply

Observe nyo lang Mommy. Full term naman na dn si baby kaya anytime pwede ka ng manganak pero expect nyo na makakaramdam kayo ng false labor

2y ago

thanks mamsh, nilabasan na ako ng madaming brownish discharge. masakit na rin talaga tyan ko