Ano po best way para makaiwas sa stress lalo na nag iisa po sa bahay?

3 Replies

I'm a solo parent, kaya lahat ng pressure at gawain sa akin. 2mos si LO nakaramdam ako ng PPD, ang ginawa ko lang is nag pray and inaccept ko na ganito na talaga routine ko everyday and Nanay na kasi ako. I-level natin ang sarili natin sa anak natin. Malaking adjustment talaga sa ating FTM. Lagi mo lang tatandaan na Nanay ka na, may dependent ka na, at ikaw ang kailangan — in short acceptance.

2y ago

maybe ganun na lnag gawin ko talaga momsh

Best way sis ay kung kaya ba baguhin ung mga bagay na ngccause ng stress sayo. Kung wla tlga at mahirap remedyohan ay tanggapin mo nlng para hnd ka mstress at libangin mo nlng sarili mo sa ibang bagay. Anu ba cause ng stress mo sis?

2y ago

paligid ko sis.. like gusto ko bumalik SA mom ko para sya mag alaga skin habang buntis ako hehe

Mag isa din ako sa bahay parati sis. Work kasi mama ko dalawa lng kami sa bahay. At single mom ako. 10 weeks pregnant na ako. Nuod ka vlog sis at mag pa music ka ng christian songs tapos pray kalang.

2y ago

Oo sis , pag uwi ng mama ko sa bahay todo usap ako sa kanya para akong ignorante sa pag sasalita dayon buong araw wlang maka usap. Iba talaga pag may kasama sa bahay. Pero minsan din kasi na iirita ako sa mga dumadalaw sa akin ewan ko ba prang irritable ako dahil lng siguro to sa pag bubuntis ko.