Hi mga momshies! Kailan po ba pwede magpaultrasound para makita si baby kapag last mens ay June pa?

7 Replies

Last mens ko din was June. First consultation ko sa OB was on my 4th week of pregnancy,but sabi nya mag wait muna daw kmi until 6weeks before we have the ultrasound kc dugo palang daw ung 4wks. Anyway, ayun na nga, nagpa-ultrasound na nga kmi on the 6th week and malakas na ang heartbeat ni baby. Praise God. 🙏🏻🥰 Hope everything will be fine with you and ur baby also. May we all have a healthy and safe pregnancy and babies, God willing. ❤️🙏🏻

Hello momsh, pwede ka na paultrasound depende sa kung kelan yung exact date ng period mo. Most of the time kasi mas ok if 7-8weeks na si baby para makita yung sac at cardiac activity. Last period ko June 4, and nagpaultrasound ako last July 23, (7 weeks since the 1st day of my last period) at may cardiac activity na si baby.

2y ago

noted Sis. try ko humanap ng OB na malapit samin. thank you sa advise Sis. God bless din 💕

Ilang weeks na po kayo since 1st day ng last period ninyo? Tapos nakaexperience po ba kayo ng implantation bleeding? Ano po nakita sa ultrasound, ano nakalagay? May thickened endometrium ba etc?

2y ago

hi po, Ang bilang ko nasa 8 weeks na.. yes I think implantation bleeding yon kasi di naman sya as in dugo. mga bahid lang. Yung sa 1st ultrasound ko is parang sac lang Yung Nakita, "supot" pa nga pagkakadescribe Ng OB ko ☺️

hi mommy! yes Sana lahat Tayo may healthy baby ☺️🙏 ako Kasi 6 weeks and 1 day pero wala pa makitang heart beat Kay baby kahapon nung na-ultrasound Kami hehe

ilang weeks na daw po kayo? di pa po kase ako nakakapag paultrasound last period ko po june 2.

pwede naman napo pa ultrasound mommy

2y ago

kaka ultrasound ko lang knina mamsh eh, after 2 weeks pa balik namin hehe

kelan last mens mo sis?

2y ago

june 2 din po last period ko, di pa po ako nakakapagpaultrasound. ilang weeks na daw po kyo?