Sana may makatulong po, ano po kaya pwedeng I gamot po sa baby ko . Pls any suggestions naman po Ty.

12 Replies

parang skin asthma po yan.. ganyan din po kapatid q nung baby xah.. as in kahit anong derma pedia gawin di pa rin sya gumaling.. una white na parang an-an tapos hanggang sa mamula-mula na tapos andun n yung sobrang stretch n ng balat nia kaya nagkaroon n ng mga sugat sugat.. hanggang sa nag.2yrs old n lng po.. may nakakita sknya na same case din po ata.. kaya pinayuhan mama q n mag.vitamins ng pang iron.. nutroplex.. so far gumaling naman po xah.. bumabalik lng talaga pag di nakaka.inom ng vitamins.. 18years old n po yung kapatid q.. pero un nga po baby pa maxado c baby.. sa pedia po kau magpa.consult..

Pa check mo po agad mommy,, Pero pwede nyo din po try cethaphil cream anti irritation, Un baby ko nun 2months to 4months sa magkabilang pisnge nagkagnyan,, Pero cethaphil po nakagamot minsan lumilitaw din dahil sa init ng panahon pero pahiran ko lng mawawala n ulit

2y ago

Opo effective po Cetaphil sobra napo ako nasstress. Buti na babalik na siya ng kunti. Dinala ko na siya sa Derma un po ang ni recommend.

Nagpapedia na po ba sila? Kung hindi pa po, mas maigi po na sa pedia po magpacheck up at para maresetahan ng gamot na tama talaga para kay baby. Mahirap po kasi magself medicate lalo na pagdating kay baby po.

2y ago

Okay po. Kung nirefer po sila sa Derma, much better po na dalhin nalang po si baby. Kasi sensitive talaga mga balat ng baby, baka pag mga otc lang na gamot or cream or sabon, mas lalong makalala ng skin condition ni baby. Tsaka di kasi sure na yung effect kay baby ganito ay eeffect din ang gamot sa baby nyo po.

para po syang psoriasis or dermatitis. mas better pong ipa consult sa derma pra malaman kung anung cream pwedeng gamitin ky baby.

Ipacheck mo nalang po sis, mahirap mag apply lang basta2 sa skin ng babies, very sensitive. Just to make sure

Momsh i think hindi eto basta basta rashes ng baby better sa derma talaga po para mabigyan ng tamang gamot..

Gamit ka sabon na cetaphil pro AD Derma mi . Mbisa yun para sa may mga mseselan skin . kagaya nyan

Dalhin nyo po sa derma kasi skin yan e. Baka may allergy si baby kaya nagkakaganyan

I will advised po to consult your pedia derma

mommy pa check up mo na po. please.