8W pregnant ako base on my LMP ngpa check ako kahapon base sa transV 5w2d and SAC pa lng,normal ba?

2 Replies

mas accurate ang ultrasound kesa LMP di naman nabubuo ang bata sa 1st day o last day ng mens..litong lito din ako jan noon e nag post ako dito noon hahaha pero mas accurate ung utz kapag madame ka nang utz don mo mkkta na accurate tlga sya... pero minsan ng bbgo ung due date mo sbe nila mgbbago pa din daw yan e kapag tumagal bsta sa utz ka nlang maniwala hahaha

May agwat talaga yung LMP mo at actual conception date kasi di ka naman nabuntis nung nagkaron ka ng period. Ginagamit ang LMP kung too early to tell pa yung nasa sinapupunan mo pero nagbebase talaga ang OB sa mismong utz result.