Hindi ba bawal mag apply sa mukha katulad ng brilliant skin hindi pa ito makaka apekto sa bata

12 Replies

ano ba yan set ba yan may toner kapa? check mo mga ingredients nya parang di maganda sa bata.Sakin di tlga ako gumagamit ng mga beauty products. Sabon ko Johnson Baby Soap hehehee

Ako sis brilliant gamit ko before pero tinigil ko siya nong nalaman kong preggy ako nag change ako ng Celeteque kase nag breakout talaga ako. Better wag ka muna gumamit ng matatapang na skincare.

lahat ng ilalagay mo sa mukha mo inaabsorb ng skin mo and can potentially affect ur baby. kaya bawal sa preggy nag whitening and peeling products.

Ako gumagamit ako ng brilliant dati nung dipako buntis but now stop muna ako para masure ko din pero ikaw tignan mo mga ingredient nyan..

sorry bawal po mag aply polbo lang Pwede at lipsticks ma'am DaHil pagkatapos mong manganak maitim Po yong TiYaN mo😜

bawal po masyado pong matapang ang brilliant rejuv pero kung tomato set ng brilliant pwede po

tanung q lang po qng pwede po magpa ayos ng buhok ang buntis? 7 weeks pregnant.slmat po

2y ago

bawal po rebond or kahit ano kung may gamot

best to use mild skincare products preferably no whitening and anti aging content

Pwede naman pag tomato po yubg red ba set pag pregnant yun, yun gamit ko

Bawal rejuv set kapag buntis.. may hydroquinone tretinoin yan..