22 weeks and 5 days na akong preg..last week nung nagpa check up ako dipa marinig heart beat sa dopl

1 Reply

May ganun talaga mi. Pero sakin 14 weeks naririnig na pero may mga instances din na di mahanap kasi breech si baby. Last time kinabahan pa ako kasi 20 weeks na ako ang tagal inikot ikot ng nurse yung dopler sa tyan ko pero nahanap naman sa bandang tagiliran breech daw kasi. Ultrasound ka na lang for your peace mind. monitor mo din movements nya sa tyan mo para di ka masyado mastress.