Ilan po kayang set ang maaring dalhin at ano ano pa ang kulang sa set na ginawa ko.

8 Replies

Sakin mamshie 3sets lang ung ni packed ko, pero nag lagay din ako ng separate na gamit ni baby if incase kulangin ung ginawa kong 3sets🙂

Ito po article na may tips and list, sana makatulong https://ph.theasianparent.com/hospital-bag-for-delivery

ako 2 set lang. isang araw lang naman kami

receiving blanket sis at mga lampin

ako kulang pa nang lampin baby ko

Receiving blanket po mommy.

2-3 sets po