First time mom-to-be po ako. pwede po magtake ng folic acid kahit 1month papo yung tummy ko? Thanks!

20 Replies

Yes po, kasi malaking tulong po ito para mas madevelop ng mabuti po yung sa bahay bata po ninyo. And when in terms po sa mother, maganda po na may preparation talaga para healthy ka po ☺️

Yes po. Kelangan mo po yun mommy. The moment na nalaman mong buntis ka magtake ka na ng folic acid. In fact, 2 months prior to pregnancy while trying to conceive ay dapat may folic acid tayo.

Yes. Very important yan especially during first trimester. First visit pa lang sa OB ipe-prescribe na sya. Please visit an OB po if you haven't already para masmaalagaan kayo ni baby ☺️

pwede po actually need nga ang folic acid even before getting pregnant. Nag visit ka na po ba sa OB mo kasi first consultation pa lang nirereseta na yan

from not pregnant hanggang 12weeks of pregnancy ako pinagtake ng folic acid ng ob ko para sa brain development daw po.

yes kasi yan din yung nireseta ng Ob ko nung 1 month ako now 2 months na ako and still continuing the folic acid😊

yes. recommended pagtake ng folic acid lalo na during first trimester. ang ferrous naman kahit 4months na

Nirerequired nman po tlaga ang folic acid buntis man or hndi momsh.. D po ba kau nresetahan ng ob nyu?

3y ago

Take ka, po yung pure folic acid lng 5mg..folart blhn mo

pacheckup ka po sa Ob ,iaadvice naman po ng Ob ang mga vitamins na dapat inumin 😊

Thanks po sa lahat sa nagreply mga mommies😊. Hindi pa po kasi nagvisit sa OB.