#daliri Normal po ba ung dark color sa daliri dun malapit sa kuko ni baby ??

#daliri
Normal po ba  ung  dark color sa daliri  dun malapit sa kuko ni baby ??
2 Replies

ok lng sis...ung nail nya dapat gupitin na kc baka masugat nya ung mukha nya..

3y ago

opo ginupitan ko na po yan non ?? salamat po sa sagot ?

Ok lng yan, bkt d mo po tinitrim kuko ni baby? masydo ng mahaba

3y ago

ginupitan ko na po yan pag ka 1 month saka ko nagupitan lagi lang sua noon naka mittens ? di ko namalayan mahaba na pala