NORMAL LANG PO BA NA BUMABALIK UTI? MAHAPDI AT MASAKIT DIN PO BA TALAGA KAPAG UMIIHI OR AKO LANG?

15 Replies

Normal but not safe sis. Yung akin nawala lang UTI ko nung 36 weeks na pinag antibiotic kasi ako ulit ng OB ko for a week. Pero since first trimester meron na ako UTI di mawala wala. Pero di umabot yung akin na mahapdi at masakit umihi. Pag ganyan sis better tell your Ob about it kasi pwede yan maging cause ng miscarriage or preterm labor.

Yes pabalik pabalik, pero pwedeng hindi na siya normal kasi pwedeng mas lumala po kaya consult your OB. Ako kasi first trimester ko may UTI ako then bumaba tapos noong 31 weeks na ako tumaas po ulit infection ko and ayun mas dumami prescription na binigay sa akin ni OB.

Sis, ako two consecutive months na ako nagka uti. Last August at noong September. Grabi yung struggles ko kc i am advice to take antibiotic. Peru parang ok na ata kc nag wawater therapy na ako ngayun.. 3 liters a day ang nacoconsume ko na tubig...

Pag mahapdi na po it means masyado na mataas bacteria ng UTI mo. Possible din po yan maging cause ng miscarriage kaya dapat more water and fruits ka Mamsh. Try mo din sabaw ng niyog instead of buko mas effective sya.

yes po normal lang. better to consult ur ob po. kasi ako may uti dati nung 1st trimester then gumaling naman tapos ngayong 35weeks nag pre labor ako dahil bumalik pala uti ko. buti naagapan agad ni ob

Yes po. Same case. Pabalik balik din po UTI ko. Kahit dipa ko preggy nuon. But ngayon mas hirap maggamot kapag preggy na. Unlike nung hindi pa. Water theraphy lagi.

Pacheck mo sa OB bakit recurring ang UTI mo. Kung gumaling ka na dati, dapat hindi na yan pabalik-balik. Baka naiimmune ka na sa dati mong antibiotic.

huhu same tayo bka pa laboratory ako ulit bukas ksi sakit pag iihi :( nawala na bumalik na naman. :(

Yes po, normal lang. Sakin din bumalik UTI ko kaya niresetahan ako antibiotic ng OB ko ☺️

yup prone ang buntis sa uti pero ikaw pa din mommy kkpag pigil nyan iwas maaalat more water