mga momsh ilang araw po bago gumaling ang tahi normal delivery po ako.

18 Replies

1-3mos po yata. matagal din po, gnyan din po kming cs moms my catheter kc kmi kya may sugat din kmi sa pwerta na mtgal gunaling. binigyan ako ng panghugas ni dra ung betadine feminine wash, kulay violet po siya. anywhere nabibili, tpos un ung panghuhugas mo hahalo mo sa maligamgam kahit dalawang patak lng mahapdi siya sa una, mwawala din katagalan. pero kung nagtitipid ka pwede kang magpakulo ng bayas un panghugas mo :)

4y ago

thankyou po momsh 😊