Ask ko lang mga mommy kung normal ba white powder discharge sa pempem? Tapos makati ang pwerta.

11 Replies

Not normal mommy, possible na yeast infection pag ganyan. Better po na magpacheck ka na agad sa OB para matreat ng maaga.

thanks mga mommy's pa-check po ako sa OB next appointment to make sure. salamat po ♥

Not normal mommy. Yung ganyang discharge pwedeng may infection po.

Infection po and also avoid eating sweets coz it will worsen.

Baka yeast infection nga. Pacheck up na mommy. 😊

Could be yeast infection mommy. Not Normal po

ay yeast infection ka po..pacheck up ka po

Not normal baka yeast infection po yan

yeast infection yata mommy

Pacheck po agad sa ob..