ilang weeks npo kaya tong tyan ko ladt mens ko oct 16 pa dibako dinatnan nung nov ;( help po.

7 Replies

more or less mag 15wks na baby mo. might as well mag pa-check up ka for more accurate findings and para makapag start ka na makainom ng mga supplements for you and your baby. last mens ko was sept, irreg ako and with PCOS kaya i didnt suspect na preggy ako kahit na may mga symptoms. This January ko lang nalaman na preggy ako. 13wks na by then 🥰 felt a bit guilty at first kasi medyo nakapag pabaya ako sa sarili ko not knowing na im already bearing a child. pero bumawi naman ako in the means of taking all supplements my body and my baby needs ❤ Congratulations! 🥳

We can answer your question pero hindi po kami OB to know for sure..so its better to consult your OB and have an ultrasound to check kamusta si baby sa tiyan mo.. Again we can only guess kung gano ka na katagal pero guess lang namin un may mga confirmatory questions pa and mas exact ung result ng ultrasound kung gagawin mo

much better to consult a doctor. Para malaman mo talaga, and if may doubt mag pag Blood serum test ka nd ultrasound tapos pa check ka sa OB.

mga nasa 16 or 17 weeks na po yan.pa check up po kayo para malaman niyo tsaka ma resitahan kayo mag vitamins.congrats po 😊

Congratulations mommy, positive napo yan :) mga 1mo po, consult to Ob na mii

15-18weeks po

regular ba mens mo?

3y ago

Go to your OB na to check your baby. Pag delayed ka and you know na regular menstruation mo pt na agad. Para makapag supplements ka na need ng baby like folic acid na para sa brain development ni baby.

Related Articles