NATURAL LANG POBA SA BUNTIS ANG PANANAKIT NG BALAKANG? Help naman please Thank you po sa lahat! Ty

11 Replies

oo natural lang nag aadjust kasi katawan natin..kain ka po saging or foods rich in vitamin b gnun po kc gnawa ko non baka effective sau momsh

2y ago

thank youu sa advice,God Bless!🙂

gnyn dn Ako sis .kgbi sobra skit blakang Koh..ngwory NGA ako..tas skit pa puson Koh .6weeks preggy plnh ako

normal po. lalo na nag eexpand na yung body natin dahil lumalaki na baby. kaya mo yan mommy ❤️

Yes. Lalo n kung nasa 2nd tri kn at mas madami pa sasakit sayo kapag nasa 3rd kn. Goodluck sis! 🤗

natural pa po ba kung lagi naninigas yung tyan 28weeks palang po yung tummy ko

2y ago

may part lang po ng tummy na matigas hindi naman po buong tyan

same po , minsan nasakit balakang ko kapag medyo nag gagalaw sa bahay

Yes basta mild pain lang. better consult if not.

Yes po, naeexperience ko din yan.

yes po pro ndi po dpat palaging masakit.

2y ago

hindi naman kapag gabi lang sumasakit

ilang week na po kayo momsh?