Ask ko lang po maternity benefits makukuha po ba sya before or after manganak? Thanks po sa sasagot

3 Replies

pag employed ka po ang MAT1 makukuha sya before manganak then ang MAT2 after manganak... ps: ang matenity nenefit pag employed ka hinahati nila sa dalawa kaya may MAT1 at MAT2....sa madaling salita ndi po sya buong nakukuha.

Pag employed po usually inaadvance ng employer un bago manganak, then magsasubmit ka na lang sakanila ng documents after manganak. If voluntary po, after na sya makukuha

2y ago

After mo manganak, as far as I remembered after ng allocated months of leave even not employed.

after po mat2 ang tawag.