12weeks pregnant Sino nakakaranans Dito sobrang maliit pa Ang tyan kahit 12weeks na

12weeks pregnant

Sino nakakaranans Dito sobrang maliit pa Ang tyan kahit 12weeks na
29 Replies

Me ??‍♀️ Ever since nag buntis ako sa 1st born ko until now sa pangatlo currently 14weeks maliit talaga ang tummy ko at walang masama dun mommy kasi hindi lahat ng nag bubuntis malalaki ang tiyan as long as healthy si baby sa tummy mo wala po yang problema. ? ma strestress lang po tayo kung e cocompare natin tummy natin sa iba. stay healthy mommy ?

malamang payat ka..hay naku 12weeks palang yan ano akala mo sa baby mo buo agad para maging malaki agad... haist nakakainis mga ganto... kung gusto mo malaki edi lumamon ka ng lumamon at matulog ng matulog ewan ko lang kung di ka ma cs!!! tsk

2y ago

germary ay hindi sya magiging suplada dahil di ko sya tuturoan magtanong ng mga nonesense...

Ako rin maliit hehehe. 4 months preggy here! Parang bilbil langs ? sabi nila its normal kaya di ako masyadong nag worry since first pregnancy ko din para iwas stress. Basta eat healthy at wag masyadong mag pakapagod and stress. ???

2y ago

hello momsh, nahahawakan mo naba baby mo at 4months?

Me po ☺️ 5 months nga po maliit Lang parang malaki Lang puson .Pero after 5 months. 6 to 7 months halata. ang bigat na nga ? currently I'm 31 weeks pregnant ? .

sakin lumaki si baby pag tungtong ng 3rd trimester 1st-2nd ko para lang daw akong busog, akala nila nag jjoke ako nung sinasabi kong buntis ako kaso di talaga halata

maliit palang naman talaga yan. magsstart yan maging visible pag nasa 2nd trimester na halos. ako nga non 4months na tyan ko mukang normal lang e.

Maliit pa yan mi kasi maliit pa si baby almost 4 inches lang siya. Uumbok yan pagtungtong ng 20 weeks ☺️

ako mamsh 2nd trimester na pero parang wla lang pero kada ultrasound normal naman si baby and masigla sya so nothing to worry.

ako 12w today, parang normal na puson lang since pusunin talaga ako. tas yung sa tyan, mukhang bump kasi bloated ?

ako din 3months na pero maliit pa sya .try ko pahilot para lumaki na sya para na rin makalakad ako ng maayos..