normal poba ito 6days napo akong cs nilinisan lang nagka spot sya ng dugo na may tubig ?

normal poba ito 6days napo akong cs nilinisan lang  nagka spot sya ng dugo na may tubig ?
1 Reply

Hindi po ba ung waterproof na bandage ung nilagay sa inyo ung good na sya for 1 week? Ganun po kasi sakin and mabilis gumaling ung tahi ko. Balik po kayo sa Ob nyo para macheck din po

2y ago

nagtutubig po sya sabe po pag nag tutubig daw nalulusaw na daw po yung tahi ibig sabihin

Related Articles