Ilang weeks po kayo before kayo nag decide na magpa-check up po?

1 Reply

May 27th last yr I had my PT. Nag positive. May 30th nagpacheckup na ako and ultrasound. Naghintay lang ako ng sahod, ganern. 😅 Nung nagpa transv na ako, naconfirm yung pregnancy ko at 6 weeks na daw si baby that time. :) the earlier the better po in my opinion para mas maaga maalagaan ikaw pati si baby mo. :)

2y ago

thank you! Had my first check-up yesterday, binigyan na ko vitamins for 1month. 5weeks pa lang ang bebe ko. Need ko pa daw bumalik after 2weeks for ultrasound and lab. 🤗