Ask ko lng po posible poba mabuntis kahit di pinuputok? 15 days na nong nakapanganak dipa nireregla

1 Reply

3 weeks pwede na mabuntis. Not sure pag 2 weeks kasi hindi pa recommended na may contact ng ganyan kaaga dahil may bleeding pa at prone sa infection.

3y ago

Less chance po siguro if ever. Tsaka yun nga po sa mga nabasa ko as early as 3 weeks pwede mabuntis. Wala na po ba kayo bleeding? Parang hirap pa po na may contact ng 2 weeks pa lang.