sino po naka try neto?full breastfeed kasi si baby mag 1yr na po sya oct..bottle feed ko na po sya..

1 Reply

cute siya tingnan pero hindi talaga useful. hehe. pag pili n'yo po sa bottle, piliin n'yo yung medyo malambot. close sa texture ng human nipple para hindi siya manibago. minsan kasi sobrang tigas ng nipple ng bottle kaya ayaw ng baby.

Related Articles