Mga mommys, ano ung mga things na need tanungin sa doctor about sa pregnancy ? I have history PCos

1 Reply

Wala naman in specific pero siyempre tatanong mo ano pwede at bawal na pagkain. Pwede at bawal na gawain. Tell the OB din about your PCOS then siya na bahala magsabi sayo ano need mo gawin or itake

2y ago

aware naman po ung doc ko, about PCoS ko, sya rin kce ung dati ko doctor sa pcos momsh, kaya nbuntis ako pnatigil nya ung gamot kong pills noon hehe, pero problema ko di nya cnasabi ung mga bawal, kaya gusto ko sana ako mag initiate ng mga questions