Mag 4months na ang tyan ko but di pa ganon kalaki ang aking baby bump. Normal po ba ito?

7 Replies

Normal po lalo na first pregnancy. Nung 4 months preggy din ako noon, umattend ako ng kasal, hindi sila naniwalang buntis ako e. Pag dating ng 3rd trimester ayun na anlaki at ambigat na nya. Natutulog ako ng nakaupo kasi ang sakit sa likod, balakang, buong katawan 😂

Maliit din ako magbuntis and napansin din yun ng iba (7 mos preggy) pero as per my OB within normal parin naman po yung size ng tyan ko. Minsan pag naka loose na dress ako halos di na kita laki ng tyan ko haha

ako nga po mag 6 months na tiyan ko sa May pero yung tiyan ko parang 2 months lang sobrang liit..pero normal naman po sa ultrasound sabi ng Doctor

Yes ganyan tlga pag 1st baby.. Aq dati sa 1st baby ko 7months na nung nahalatang buntis tlga q 😂 lalo payat lang aq nun at maliit na babae.

normal lng yan sis lalot 1st baby..lalaki din yan pag tungtong ng 6mos..

wag magkumpara iba-iba po magbuntis. as long as okay ultrasound mo.

Yes. Ako 7mos bago lumaki ng tuluyan yung baby bump ko hehe