Pwede po ba magtake ng oresol ang buntis for diarrhea? Ano po pwede kainin? 20 weeks pregnant po.

2 Replies

better consult your OB or any doctor po for proper medication. Before nagka-LBM ako, pocari sweat ung recommended tapos more water intake ka po para di ka madehydrate, saging and apple din po nakakatulong. tapos wag po muna kayo kumain ng mamantika

2y ago

thank you so much

gatorade, more tubig at saging na lakatan lang nireseta saken ng ob ko tas iwasan mo yung food na matagal matunaw like saging na saba ganon

2y ago

thank you, big help po