11 months pregnant po ako at normal ba na magka spotting?

12 Replies

nagulatbako pgbasa abot ka ng 11months..super overdue na po..pg 11weeks namn mas ok po na itanong nalng po sa ob..kasi pgkaalam ko early pregnancy or with in 1mo.palng ok pa siguro pg spotting,basta hindi po tuloy2x ang spotting or malakas..mas ok po pa check up nalng po kayu sa ob.

HAHAHAHAHA 😂😂😂🤦🏼‍♀️ kaloka pwede na maka boto yan sa eleksyon mamsh 😂😂😂😂🤦🏼‍♀️

Pacheckup po kayo mommy. Kapag ganyan need po ng checkup. Hindi po normal ang bleeding/spotting. Lalo na kung ftm ka.

over due na po kayo sa 11months haha, if 11weeks naman hindi na po normal na nagsspotting pa, pacheck up kayo sa ob niyo

11months? baka po 11weeks? kasi diba hanggang 9months lang namn po ang pag bubuntis?

you mean 11 weeks mamsh? any bleeding is not normal during pregnancy

natakot ako sa 11 months preggy 🤣

mommy pa edit nmn po,nagult po ako😅

Natakot ako dun hahahah

baka po 11weeks 😅