Running to 4th month na po ng tyan ko. Pwede ko pa po ba mahabol ang vitamins na resita ng doctor?

Running to 4th month na po ng tyan ko. Pwede ko pa po ba mahabol ang vitamins na resita ng doctor?GIF
2 Replies

High risk pregnancy po ba kayo? Kung di naman, okay lang po. Lalo na yung calcium, multivitamins and vit C

2y ago

Done na po. Di naman po ata ako high risk. Ito po resita saakin: -Folic Acid -Ferrus Sulfate -Calciurat (di ko po mabasa ang resita HAHAHA)