37weeks and 2days, sumasakit sakit na yung puson pero may interval time. Sign of contraction na ba?

2 Replies

Sumasakit naninigas po ba? If contractions po bilangin niyo po interval at gano ka pain. Inform niyo din si OB anu nararamdaman niyo. Anyway 37weeks considered early Term naman po

2y ago

yes po. kada sumasakit naninigas and parang pababa sipa ni baby. nainform ko na po si OB di pa po nag rereply until now.

Di pa kasi nag rereply si OB baka may patient pa po. thankyou.