Ask ko lang po kung malapit na ba akong manganak kapag may lumabas na nadugo pero walng sakit .

11 Replies

Yes, kaso yong sakin may mild pain akong nararamdaman with like 10-20minutes of interval, at pagpatagal ng tagal 'yong level of pain tumataas, as in sobrang sakit... then ayon I finally gave birth. Stay safe! 😇

3y ago

salamat po

ganyan din ang sa akin momsh... may dugo pero hnd masakit... expectation ko sept.28...peo may kirot na nararamdaman na ako sa puson at tiyan..

3y ago

hnd pa ako na ie.... sa sept.20 pa ako balik sa doctor.

Yes po. Sa akin momsh after 4 hours, big lang pumutok ung bag of water ko. Pero depende pa rin yan sa body mo po. Have sa safe delivery po

3y ago

thankyou po .

Ilan weeks na po kayo? ako po 35weeks kanina po me ganyan medyo prang sipon na dark blood, ano po kaya yon?

3y ago

may nagpost nung isang araw nanganak sya at 35 weeks. Normal Naman daw ang baby hindi premature.

Ang lumabas po ba sa inyo ay masipon na may kasamang blood?kapag ganon po malapit na kayong manganak.

3y ago

masipon na dugo po

malapit na yan sis bantayan mu ung pain kung ilang minutes na lng pagitan have a safe delivery

3y ago

thanks sis

yes pwedeng nag oopen cervix kana 🙂

yes momsh, Good luck keri mo yan pray lang

3y ago

thanks sis

due date ko po ngayon september 27 na

3y ago

Same EDD naten mi. Pero wala pang lumabas saken ng ganyan.😔 Paminsan minsan sumasakit lang puson ko. Pero wala pang mucus plug sana makaraos na tayo. Have a safe delivery.🥰😇

yes, goodluck momshie!

3y ago

salamat po