What to do? Is this an allergy or is it normal for babies, 7 days old.

10 Replies

its normal sa skin ng newborn kaya make sure na mild and gentle ang baby wash na gamit gamit para kay baby like Johnson's Cottontouch top to toe wash bukod sa 2-in-1 product na eh especially made pa for newborn child.

normal lng yan mommy bali ngaadjust pa ung skin ni baby.pahiran mo nlng ng breastmilk mo(ilagay sa cotton ball tpos punas mo sa ulo na part at face ni baby.leave it for 3mins.promise kikinis skin ni baby)

yes po normal yan.nagkaganyan din baby ko taz niliguan ko nawala na😊

baby acne? normal lang momsh, u can also try other brands ng baby soap

normal lng po..mwawala rn po yan.

normal lang namn poh

normal lang yan sis

Normal lang po.

normal I think

normal po yan