5months na si baby sa tummy ko pero parang hindi ko pa sya nararamdamang gumalaw o sumipa ok lang ba

3 Replies

Mejo chubby ka ba mommy? Ganyan din naging concern ko nung 20 weeks ako sabi ng OB baka daw di ko lang talaga ramdam kase mejo mabilbil yung tiyan ko. Pero ngayon 23 weeks na ako ramdam ko na si baby, yung papintig pintig niya. Usually, 18-24 weeks daw nararamdaman si baby eh.

3y ago

chubby lang ng onti kaya siguro hindi ko ramdam si baby kase mejo may bilbil po ako nung hindi pako buntis, pero nag pa ultrasound po ako first time nung 4months na sya ok naman po lahat at stable ang heart bit ni baby

Kung worry ka mommy need mo mag patingin s apedia para ma ultrasound po kayo

3y ago

nag pa ultrasound napo ako nung 4 months nya ok naman po sya stable ang heartbit

Pa ultrasound ka Momsh para macheck.