1st time mom here. ano2 mga naramdaman nyo nun 1st to 3rd trimestr nyo? ❤️

1 Reply

sa 1st tri mommy madalas akong rang laging pagod then maarte sa amoy, mood swings and hirap sa pagkain kasi kahit gusto mo minsan pag nanjan na ayaw mo na 😅 sa 2nd tri nman naging magana nako kumain like para nakong butas na timba kasi walang kabusugan 😬 at matakaw sa tulog. sa 3rd tri ayan na yung nahihirapan nako kumilos, umakyat ng hagdan, nakakahingal na in short 😆