Hello mga mamshie ... 7months pregnant nako Ngayon pero Ang fetal weight pa din Ng baby ko ay 1.7kg?

10 Replies

last trimester bigla lumobo tyan ko. 37 weeks ako nanganak 3.3 si bby. kung inabot 38 weeks bka umabot din 4kg si bby. matakaw ako non. 5 times ako nagrarice and ako yung nakakakain almost half ng sinasaing namin. tapos morning ayoko ng hot coffee gusto ko lagi ice coffee, 2x ako umiinom ng juice na 1 liter. tapos tubig ko laging may ice.

3y ago

same here bigla nalobo ang tyan hahahaha 33 weeks

Dont worry momsh magulat ka nlng nian biglang laki ni baby bago ka manganak. Baby ko from 36 weeks na 2.7kgs siya, nanganak ako after 2weeks boom 3.7kgs😂 in just 2weeks 1kg agad nadagdag hahaha. Kaya ayun mejo nahirapan sa pag ire🤣

Sakto lang yan mamshie, inom ka ng coke kung gusto mo lumaki pa agad baby. Pero bka ma CS ka pg lalabas na baby. Sabi nga ng OB namin nun okay lng daw na hnd mxado malaki si baby sa tyan at pag lumabas nlng sya bumawi na lumaki

dapat niresetahan po kayu ng ob nyu pampalaki kay baby kong hnd parin nag gain ng weight c baby sa loob..

3y ago

meron na Onima ung brand name Ng gamot

Sakto lang po yan. 29 weeks po 1.6 kilos si baby. Nung lumabas 3.6 kilos 😂

3y ago

Hindi ko nga po alam ih

nung 6 months tyan ko 800+ lang po fetal weight ng baby ko

3y ago

same here, 800+ grams at 6 months din po

ok lang yan magugulat ka nalang biglang laki.

same.lang tayo.. pero mabigat na dn.

3y ago

gulst sko sa pag tumgtung ng 7 mons ko bgls ako bumigst dagdsg sakin 3 kilos un psls si baby ns nska bigst 1.7 kilo xa..

kain daw po ng kain

😉